Danh mục: Tin tức

 • Khối D07 thi môn gì? Cách lựa chọn ngành học phù hợp với mình

  Các khối thi, xét tuyển đại học hiện tại đã có rất nhiều để các phụ huynh và học sinh lựa chọn dựa theo năng lực của bản thân. Khối D07 được đánh giá là khối thi với nhiều ngành học “hot”, được nhiều thí sinh lựa chọn trong các kỳ thi THPT Quốc gia. Vậy khối thi D07 gồm những môn thi nào và ngành nghề nào để chúng ta chọn lựa?

  Khối D07 thi môn gì?

  Khác với khối D01 với 3 môn thi chính là Toán – Văn – Anh, với khối thi D07, môn Văn sẽ được thay thế bằng môn Hóa Học.

  Khối thi D07 sẽ gồm tổ hợp 3 môn thi là Toán – Hóa – Anh. So sánh với khối thi D01, môn Văn của khối D01 sẽ được thay thế bằng môn Hóa Học của khối D07 và được tổ chức thi trắc nghiệm 100%.

  Các mộn thi khối D07
  Các mộn thi khối D07

  Như vậy, khối D07 sẽ đặc biệt phù hợp với những bạn học sinh học theo học các môn của khối tự nhiên (Toán, Hóa) và đồng thời học tốt ngoại ngữ tiếng Anh. Bên cạnh đó, khối D07 cũng tạo ra lợi thế cho các bạn thí sinh khi xét tuyển thêm những tổ hợp khối thi khác như A1, C2.

  Để dễ dàng tìm hiểu, so sánh ngành học, trường học của khối thi D07 với khối D01, bạn đọc có thể tìm hiểu bài viết khối D01 thi môn nào, nên chọn ngành nào, trường nào của chúng tôi.

  Khối D07 Gồm Những Ngành Nào?

  Hiện tại, với khối D07, bạn có thể lựa chọn theo đuổi 1 trong 465 ngành học của các trường đại học tuyển sinh khối D07 trên cả nước. Các khối ngành tuyển sinh chủ yếu liên quan đế ngôn ngữ Anh, y dược, luật, kinh tế,…. Cụ thể như sau:

  Lựa chọn các ngành khối D07
  Lựa chọn các ngành khối D07

  – Các chuyên ngành thuộc nhóm kinh tế: Tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, kế toán, kinh tế, kinh tế quốc tế, kinh doanh quốc tế, marketing, kinh doanh quốc tế…

  – Nhóm ngành kỹ thuật – xây dựng – giao thông: kỹ thuật địa chất, công nghệ kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật trắc địa bản đồ, kỹ thuật mỏ, công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, công nghệ kỹ thuật điện – điện tử, công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa,…

  – Nhóm ngành y dược: Dược học, điều dưỡng, y học

  – Nhóm ngành sinh học, môi trường: kỹ thuật môi trường, khoa học môi trường, Công nghệ chế biến lâm sản, công nghệ sinh học, quản lý tài nguyên và môi trường, …

  – Nhóm ngành công nghệ thông tin khối D07: công nghệ thông tin, khoa học máy tính, hệ thống thông tin quản lý,…

  – Nhóm ngành khách sạn, du lịch: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, quản lý khách sạn, …

  – Nhóm ngành sư phạm: Sư phạm Hóa học, sư phạm Toán học, ngôn ngữ Anh,…

  Lưu ý:

  Các ngành nghề tuyển sinh tổ hợp khối thi D07 khá đa dạng, xuất hiện ở hầu hết các ngành, lĩnh vực then chốt của xã hội, hứa hẹn mang đến rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ trong tương lai. Tuy nhiên, để có thể tìm được ngành học phù hợp cho mình, các bạn cần phải cân nhắc thêm các yếu tố về tính cách, sở thích, điều kiện tài chính của gia đình,…

  Cách Chọn Ngành, Chọn Trường Tuyển Sinh Khối D07 Tốt Nhất

  Việc chọn ngành, chọn trường đại học dự tuyển khối thi D07 rất quan trọng. Thay vì việc chọn ngành, chọn trường học một cách ngẫu nhiên, bạn cần dành nhiều thời gian để phân tích, tham khảo và đưa ra cho mình một quyết định đúng đắn nhất.

  Dưới đây là những yếu tố bạn cần cân nhắc trước khi chọn ngành, chọn trường thi khối D07 cho mình.

  Nội dung, chương trình đào tạo của trường với chuyên ngành tương ứng

  Nếu có thể, trước khi đăng ký học, hãy tham khảo chương trình học của những năm trước và xin ý kiến của những người có kinh nghiệm. Việc này sẽ giúp bạn xác định xem mình có phù hợp với chương trình học, môi trường học tập tại trường hay không.

  Lựa chọn nội dung đào tạo phù hợp với ngành học
  Lựa chọn nội dung đào tạo phù hợp với ngành học

  Chi phí học tập

  Điều tiếp theo bạn cần xem xét để trả lời câu hỏi trường nào tuyển sinh khối D07 chính là chi phí học tập trong trường. Nếu bạn quyết định theo học tại các trường gần nhà, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể chi phí sinh hoạt hàng ngày. Bên cạnh đó, học phí, chi phí phát sinh trong quá trình học tập của mỗi trường là khác nhau. Bạn cần cân nhắc rõ điều kiện tài chính của gia đình xem có đáp ứng được mức học phí này hay không và tìm ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

  Bên cạnh những yếu tố kể trên, bạn cũng cần quan tâm đến các hoạt động của sinh viên trong trường, chính sách hỗ trợ sinh viên của trường, cơ sở vật chất của trường,…

  Trên đây là những thông tin khối D07 gồm những môn gì? Cách lựa chọn ra ngành học, trường dự tuyển khối thi D07 phù hợp nhất với mình. Chúc các bạn thành công.

  Chức năng bình luận bị tắt ở Khối D07 thi môn gì? Cách lựa chọn ngành học phù hợp với mình
 • Tìm hiểu thông tin và kinh nghiệm ôn thi khối D66

  Trong những năm gần đây, khối D66 là một trong những khối thi được khá nhiều trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc đưa vào xét tuyển nhiều ngành. Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp toàn bộ những thông tin quan trọng về khối D66 nhé.

  Khối D66 gồm những môn thi nào?

  Các bạn vẫn chỉ quen với các khối thi ngoại ngữ truyền thống như D, D1, D2… Còn các khối thi mở rộng như D66, đến D77 thì hầu hết các bạn vẫn đang còn rất mơ hồ và chưa có những thông tin cụ thể. Vậy khối D66 gồm những môn thi nào?

  • Ngữ văn
  • Giáo dục công dân
  • Tiếng Anh
  Khối D66 gồm những môn nào?
  Khối D66 gồm những môn nào?

  Xem thêm: khối D4

  Trong đó Ngữ Văn Và Tiếng Anh là hai môn học chủ đạo trong những năm về  trước, là những môn thi bắt buộc trong các kỳ thi tốt nghiệp cho đến các khối thi đại học. Song môn giáo dục công dân là môn học những năm trước thường được coi là môn phụ, học sinh không chú trọng tới việc học và ôn luyện môn này. Việc mở rộng khối thi D66 tạo cho các bạn những cơ hội được học hỏi, lựa chọn những ngành nghề mình yêu thích, phù hợp với khả năng và trình độ của mình. Việc đưa khối D66 vào xét tuyển trong các kỳ thi trong một vài năm trở lại đây sẽ giúp các bạn cảm thấy mới lạ, có cảm hứng học tập. Nhưng điều quan trọng là để ôn thi đại học hiệu quả không phải ai cũng biết cách và tự nhiên mà mình có thể đạt được kết quả cao. 

  Các ngành đào tạo khối D66

  Chọn đúng ngành thì sẽ giúp các em có cảm hứng và theo đuổi ước mơ của mình trong suốt 4 năm đại học mà không cảm thấy chán nản và không bị đào thải như nhiều trường hợp chúng ta vẫn thường gặp. Sau đây là gợi ý một số ngành đào tạo khối D66:

  1. Sư phạm văn
  2. Giáo dục chính trị
  3. Ngành văn học
  4. Giáo dục công dân
  5. Văn hóa học
  6. Báo trí
  7. Ngôn ngữ anh
  8. Ngôn ngữ nga
  9. Ngôn ngữ nhật
  10. Ngôn ngữ trung
  11. Ngôn ngữ đức
  12. Ngôn ngữ pháp
  13. Quan hệ công chúng

  Kinh nghiệm ôn thi đại học các môn khối D66 

  Khối D66 là một khối thi nằm trong tổ hợp các môn thi mới, được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đưa vào tuyển sinh trong một vài năm trở lại đây. Nên việc làm thế nào để ôn luyện đại học khối D66 hiệu quả nhất? Đó hẳn là những câu hỏi thắc mắc của đông đảo các em học sinh khi đứng trước những sự lựa chọn.

  Kinh nghiệm ôn thi khối D66
  Kinh nghiệm ôn thi khối D66

  Xem thêm: khối D6

  Ôn thi môn ngữ văn

  Văn học là một môn học với kho tàng kiến thức bao la, đòi hỏi chúng ta phải có kiến thức xã hội sâu rộng. Cấu trúc bài thi môn văn học thường bao gồm nghị luận văn học và nghị luận xã hội. Câu hỏi về nghị luận xã hội đòi hỏi bạn phải học rộng hiểu cao thì mới có thể bày tỏ quan điểm của mình một cách sâu sắc nhất.

  Những tác phẩm văn học bạn cần nắm rõ các ý chính, những thông điệp mà tác giả truyền tải, thông tin tác giả, tác phẩm, ghi nhớ dẫn chứng để trích dẫn chính xác. Còn đối với thơ thì bạn cần thuộc lòng. Như vậy để học tốt văn học các bạn cần sự chăm chỉ, thường xuyên đọc các tin tức…

  Ôn thi môn Giáo Dục Công Dân

  Để học tốt môn giáo dục công dân trong ôn luyện thi đại học các bạn cần chăm chỉ. Theo dõi tin tức. Ôn luyện những kiến thức mình đã học một cách hệ thống đồng thời note lại những phần mình hay gặp lỗi để nhờ thầy cô giảng dạy lại. Tìm cho mình những nhóm học cùng chí hướng để giúp nhau tiến bộ hơn trong học tập.

  Ôn thi môn môn tiếng Anh

  Riêng với môn tiếng Anh là một môn ngoại ngữ nên các bạn thường gặp không ít rắc rối trong học tập. Để học tốt tiếng Anh bạn cần phải có phương pháp học tập đúng đắn và phù hợp với bản thân. Riêng đối với tiếng Anh bạn phải thực sự có đam mê, ôn luyện hằng ngày, học qua các kênh youtube, các ứng dụng phần mềm. Ngoài ra bạn cần tìm tòi những dạng đề của những năm trước và rèn luyện giải nó.

  Trên đây là những thông tin cơ bản mà bạn cần biết về khối D66 mà các em học sinh cần phải biết. Hi vọng các em sẽ có những lựa chọn đúng ngành đúng trường để phát huy hết khả năng của mình trong tương lai.

  Chức năng bình luận bị tắt ở Tìm hiểu thông tin và kinh nghiệm ôn thi khối D66
 • Giải đáp thắc mắc: khối D4 gồm những môn nào, ra trường làm gì?

  Chọn trường, chọn ngành từ trước đến nay vẫn luôn là công việc hết sức khó khăn của các thí sinh trước ngưỡng cửa đại học. Khối D4 là một khối thi rất HOT trong những năm gần đây. Tuy nhiên, nhiều bạn thí sinh chưa nắm rõ các thông tin về khối D4 gồm những môn nào? Khối D4 gồm những ngành nào? Cùng tìm hiểu ngay tại đây để trả lời thấu đáo cho những câu hỏi trên.

  Khối D4 gồm những môn nào?

  Tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Vì vậy, khối D4 (hay D04) tuy là một trong những tổ hợp môn khối D mới nhất nhưng cơ hội việc làm của các thí sinh khối D4 là vô cùng tiềm năng và phát triển.

  Các môn khối D4

  Xem thêm: khối d6

  Khối D4 gồm ba môn thi Toán, Văn và môn tiếng Trung.

  Môn toán các bạn được thi dưới hình thức thi trắc nhiệm với lượng thời gian khá ngắn, để làm hết được toàn bộ yêu cầu các bạn cần có kỹ năng giải nhanh một bài toán, sự điều phối thời gian làm bài, tinh thần ổn định và bình tĩnh.

  Với môn văn các bạn làm thi dưới hình thứ tự luận với các câu hỏi mở tạo lối tư duy và tránh việc học tủ, có thể phát huy hết khả năng của các bạn.

  Môn tiếng Trung đây là môn gỡ điểm của các bạn, giống với môn Toán các bạn cũng sẽ được làm bài thi trắc nhiệm, nhưng với lượng thời gian này để làm hết đề thi là không khó nếu các bạn có một kiến thức nền tốt.

   Kinh nghiệm ôn thi khối D4

  Môn Toán: là môn thi có mặt trong hầu hết các khối thi đại học cơ bản hiện nay. Để ôn thi môn này tốt chúng ta cần chú ý:

  • Hệ thống lại các kiến thức cơ bản và ôn tập theo chuyên đề.
  • Nắm vững các phương pháp làm bài cho từng chuyên đề một, tránh tình trạng hiểu mập mờ khi làm bài phải suy nghĩ mới nhớ rất tốn thời gian.
  • Tập cho mình khả năng tính nhanh, tính nhẩm hạn chế bấm máy tính với các phép toán đơn giản gây tốn thời gian.
  • Trang bị cho mình các cách giải nhanh bài toán bằng máy tính CASIO.
  Kinh nghiệm thi khối D4
  Kinh nghiệm thi khối D4

  Bài viết liên quan: khối d96

  Môn Văn:

  • Không gì bằng nếu các bạn đam mê đọc sách, đọc càng nhiều càng tốt, học hỏi các câu từ hay, lấy các ý, cách diễn đạt, bổ sung thêm vốn từ cho mình từ việc đọc các sách tham khảo.
  • Nắm rõ cốt truyện, tiểu sử tác giả, hoàn cảnh sáng tác… của một tác phẩm để có các ý khi làm bài.
  • Các bạn cần có lời và trau chuốt điều này các bạn có thể học được từ các cuốn sách tham khảo.

  Môn tiếng Trung:

  • Rèn luyện một cách cẩn thận chữ viết không viết cẩu thả, chú ý các dấu rất dễ lệch sang một từ khác.
  • Nắm vững cấu trúc câu để có thể viết được một đoạn văn và thực hiện giao tiếp điều này là rất cần thiết.
  • Ngữ pháp và từ vựng: luôn học hỏi tìm kiếm để tăng thêm vốn từ vựng cho mình, ngữ pháp chiếm rất nhiều điểm trong một bài thi vì vậy các bạn nên chú ý vấn đề này tránh mất điểm oan vì rất dễ bị lừa.
  • Không nên luyện thi quá sớm với môn này khi chưa có đủ lượng kiến thức cần thiết, nó sẽ gây cảm giác chán, mệt mỏi khi làm bài.

  Khối D4 làm nghề gì?

  Với sự đa dạng về các ngành nghề dành cho các thí sinh khối D4, các bạn có thể thoải mái lựa chọn ngôi trường lý tưởng để theo học. Cơ hội việc làm cho các bạn trẻ với những nhóm chuyên ngành khối D4 tham gia xét tuyển là vô cùng phong phú. Cụ thể như sau:

  • Nhóm ngành ngôn ngữ: Bạn có thể trở thành biên phiên dịch, giảng viên với những chuyên ngành học tương ứng được đào tạo.
  • Nhóm ngành kinh tế: làm các công việc liên quan trong lĩnh vực kinh tế, cơ hội việc làm dành cho nhóm ngành này là rất lớn bởi kinh tế luôn là lĩnh vực HOT thu hút nhiều nhân lực và là bộ phận không thể thiếu phát triển một doanh nghiệp.
  • Nhóm ngành khoa học xã hội: Với đa dạng các công việc trong các đơn vị hành chính, sự nghiệp, cán bộ nghiên cứu, giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng…
  • Các ngành khác: Bạn có thể làm việc trong ngành luật, báo chí, truyền thông…

  Với những thông tin chi tiết về khối D4 trên đây giúp bạn tự mình trả lời cho câu hỏi “Khối D4 gồm những môn nào, khối D4 gồm những ngành nào,hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về ngành học này.

  Chức năng bình luận bị tắt ở Giải đáp thắc mắc: khối D4 gồm những môn nào, ra trường làm gì?
 • Những thông tin về khối D6 bao gồm những ngành nghề nào?

  Khối D6 là một trong các khối thi đại học mới trong tổ hợp các khối thi đại học mở rộng từ khối D được phân chia lại từ năm 2017. Khối d6 gồm những ngành nào? Các thông tin quan trọng nhất dành cho các bạn thi khối D6 sẽ có trong bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu nhé.

  Khối D6 Gồm Những Môn Nào?

  Khối D6 là khối thi cuối cùng trong tổ hợp các môn thi khối D. Khối D6 có tổ hợp thi 3 môn là Ngữ văn – Toán – Tiếng Nhật. Nhật Bản là một quốc gia tươi đẹp, một đất nước phát triển trên nhiều mặt. Hiện nay có rất nhiều sinh viên nước ta đã và đang học tập tại Nhật Bản, họ có một chính sách đối đãi với sinh viên rất tốt.

  Khối D6 trường đại học ngoại thương
  Khối D6 trường đại học ngoại thương

  Bài viết liên quan: khối d96

  Những nguyên nhân sâu xa nhất mà nhiều sinh viên sang đó du học đến vậy chính là vì chính sách giáo dục của họ quá tốt. Nếu bạn lỡ những cơ hội bước tiếp trên con đường học tập, hãy tự cho mình những giải pháp để có thể bước tiếp trong tương lai. Cơ hội việc làm cho những người học tiếng Nhật cũng rất lớn khi mà 2 nước Việt Nam – Nhật Bản đang đẩy mạnh các hợp tác kinh tế, nhu cầu nhân lực hiểu biết tiếng Nhật có thể nói là rất lớn.

  Khối D6 Gồm Những Ngành Nào?

  Khối D6 gồm những ngành gì? Nhìn chung, ngoại trừ khối D1 ra thì những khối còn lại đều giống nhau về các ngành cũng như trường tuyển sinh. Khối D6 gồm những ngành sau:

  Mã ngành Tên ngành khối D6
  52220209 Ngôn ngữ Nhật
  52140236 Sư phạm Tiếng Nhật
  52140217 Sư phạm Ngữ văn
  52220216 Nhật Bản học
  52220213 Đông phương học
  52340103 Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
  52340107 Quản trị khách sạn
  52360708 Quan hệ công chúng
  52320101 Báo chí
  52340406 Quản trị văn phòng
  52310401 Tâm lí học
  52220212 Quốc tế học
  52760101 Công tác xã hội
  52220113 Việt Nam học
  52340401 Khoa học quản lí
  52220320 Ngôn ngữ học
  52310301 Xã hội học
  52220330 Văn học
  52220310 Lịch sử
  52220104 Hán Nôm
  52310201 Chính trị học
  52320201 Thông tin học
  52320303 Lưu trữ học
  52220301 Triết học
  52310302 Nhân học
  52320202 Khoa học thư viện
  52220309 Tôn giáo học (Thí điểm)
  52210402 Thiết kế công nghiệp
  52380107 Luật kinh tế
  52380101 Luật
  52220204 Ngôn ngữ Trung Quốc
  52220214 Đông Nam á học
  52310301 Xã hội học
  52760101 Công tác xã hội
  52220204 Ngôn ngữ Trung Quốc
  52140234 Sư phạm Tiếng Trung Quốc
  52220213 Đông phương học
  52220209 Ngôn ngữ Nhật
  52220213 Đông Phương học
  52340120 Kinh doanh quốc tế
  52340405 Hệ thống thông tin quản lý
  52340399 Kế toán
  52580201 Kỹ thuật công trình xây dựng
  52510301 Công nghệ kỹ thuật điện. điện tử
  52480201 Công nghệ thông tin
  52340301 Kế toán
  52340201 Tài chính – Ngân hàng
  52340101 Quản trị kinh doanh
  52220201 Ngôn ngữ Anh
  52220113 Việt Nam học
  52480201 Công nghệ thông tin
  52340101 Quản trị kinh doanh
  52580201 Kỹ thuật công trình xây dựng
  52510302 Công nghệ kỹ thuật điện tử. truyền thông
  52510203 Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử

  Phương pháp để ôn thi khối D6

  Học tiếng Nhật có 2 điều khó nhất là chữ Hán và Ngữ pháp. Đối với Chữ Hán thì nó rất phức tạp và khó nhớ nên phải luyện tập thường xuyên mới. Còn Ngữ pháp trong tiếng Nhật thì nhiều cấu trúc tương đối khá giống nhau về nghĩa nhưng lại có nhiều cách dùng khác nhau nên hay nhầm lẫn.

  Các phương pháp học hiệu quả
  Các phương pháp học hiệu quả

  Xem thêm: khối d90

  Vậy Để học được khối D6 chúng ta cần những gì:

  + Tổng hợp kiến thức Ôn thi đại học khối D6

  + Định lượng và hiểu được được phạm vi và mức độ của đề thi để tự lập ra kế hoạch ôn luyện hiệu quả

  + Ôn luyện theo lộ trình được vạch ra sẵn và áp dụng phương pháp khoa học bạn có thể sử dụng phương pháp học từ mới bằng flashcard sau đó vận dụng vào câu hoặc còn chia các vấn đề ra để học như hôm thì luyện từ, hôm luyện chữ Hán, hôm lại ngữ pháp và đọc hiểu. Điều quan trọng nhất đó là phải luôn cố gắng tập trung một cách cao độ để nhớ một cách chính xác thì mới áp dụng được vào thực tế”.

  + Nâng cao năng lực tiếng Nhật, bạn có thể tham gia các kỳ thi năng lực tiếng Nhật như JLPT, Nastest, Top-J, J-test..

  Trên đây là toàn bộ thông tin tuyển sinh về khối D6 gồm những môn nào, khối D6 gồm những trường nào và khối D6 thi trường gì. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình ôn và thi.

  Chức năng bình luận bị tắt ở Những thông tin về khối D6 bao gồm những ngành nghề nào?
 • Khối D10 gồm những môn gì? Các ngành khối D10 dễ xin việc hiện nay

  Cứ đến mùa thi, các bạn học sinh sẽ rất lo lắng và tìm hiểu các vấn đề liên quan đến kỳ thi quan trọng nhất trong quãng đường học tập của mình. Khối D10 một trong những khối thi được rất nhiều các em lựa chọn vậy chúng gồm những môn gì?

  Khối D10 gồm những môn gì?

  Khối D10 sẽ bao gồm 3 tổ hợp môn thi Toán, Địa Lý, Tiếng Anh, thí sinh thi vào khối D10 ngoài hai môn bắt buộc là Toán, Tiếng Anh thì môn thi thứ ba chính là Địa Lý. Thời gian làm bài Toán 90 phút, Địa Lý 50 phút và Tiếng Anh còn 60 phút.

  Khối D10 gồm những môn gì
                               Khối D10 gồm những môn gì

  Click ngay: Khối D78 gồm những môn nào để giúp thí sinh định hương chọn khối thi

  Bạn đã xác định lựa chọn khối D10 thì phải cố gắng cũng như nỗ lực học tốt tất cả 3 môn. Hiện nay có rất nhiều ngành nghề khối D dễ xin việc, vậy chúng ta hãy tìm tìm hiểu tiếp xem khối D10 gồm những ngành nào nhé!

  Các ngành khối D10 dễ xin việc hiện nay

  Ngành công nghệ thông tin

  Một trong những ngành hót nhất hiện nay đó là ngành công nghệ thông tin. Ngành này tạo nhiều cơ hội việc làm tương đối cao sau khi ra trường cho các bạn sinh viên. Nó chưa bao giờ hạ nhiệt bởi đây được xem là một trong những xu hướng phát triển của tương lai.

  Con người ngày càng cần công nghệ. Vì thế nhu cầu nhân lực cho ngành này sẽ tiếp tục được tăng cao. Ngoài những kiến thức chuyên môn thì bạn cần phải giỏi ngoại ngữ và các kỹ năng mềm.

  Ngành kinh tế- Tài chính- Quản trị kinh doanh

  Một trong những nhóm ngành kinh tế có sự phát triển trong tương lai chính là ngành quản trị kinh doanh. Các doanh nghiệp cũng rất cần đội ngũ nhân lực quản trị giàu kiến thức và kinh nghiệm góp phần chinh phục khối thị trường trong nước và ngoài nước.

  Mỗi tổ chức đều có những hoạt động kinh doanh khác nhau. Vì thế tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.

  Ngành Ngoại ngữ

  Trong thời buổi hội nhập và phát triển kinh tế như hiện nay rất cần nhiều nhân lực thành thạo và giỏi ngoại ngữ, bởi có rất nhiều các công ty nước ngoài hiện nay đang phát triển tại Việt Nam như: Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc …

  Sự đa dạng và phát triển của các công ty tạo cơ hội rất lớn cho nguồn tuyển dụng lao động vì thế ngoại ngữ không còn là lợi thế mà đó chính là điều kiện bắt buộc. Nếu như bạn mong muốn có một công việc tốt trong tương lai.

  Các ngành khối D10 dễ xin việc hiện nay
                            Các ngành khối D10 dễ xin việc hiện nay

  Xem thêm: Khối d1 gồm những môn nào giúp thí sinh chọn trường phù hợp

  Danh sách các trường xét tuyển khối D10

  • Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
  • Đại Học Kinh Tế — Đại Học Quốc Gia Hà Nội
  • Đại Học Hàng Hải
  • Đại Học Văn Hóa TPHCM
  • Đại Học Ngân Hàng TPHCM
  • Đại Học Dân Lập Văn Lang
  • Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP HCM
  • Đại Học Sư Phạm — Đại Học Thái Nguyên
  • Đại Học Đồng Tháp
  • Đại Học Tây Bắc
  • Đại Học Hạ Long
  • Đại Học Văn Hiến
  • Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội
  • Đại Học Khoa Học Tự Nhiên — Đại Học Quốc Gia Hà Nội
  • Đại Học Sư Phạm TPHCM
  • Khoa Du Lịch — Đại Học Huế
  • Phân Hiệu Đại Học Huế tại Quảng Trị
  • Đại học Công nghệ Miền Đông
  • Đại Học Đại Nam
  • Đại Học Lạc Hồng
  • Đại Học Quảng Bình
  • Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên
  • Khoa Quốc Tế — Đại Học Thái Nguyên
  • Đại học Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông — Đại Học Thái Nguyên
  • Đại Học Kinh Tế Công Nghiệp Long An
  • Đại Học Kinh Tế & Quản Trị Kinh Doanh — Đại Học Thái Nguyên
  • Đại Học Nông Lâm — Đại Học Thái Nguyên
  • Học Viện Quản Lý Giáo Dục

  Hy vọng với những thông tin bổ ích trên bạn sẽ lựa chọn được các ngành học phù hợp cũng như có cơ hội xin việc cao sau khi ra trường.

  Chức năng bình luận bị tắt ở Khối D10 gồm những môn gì? Các ngành khối D10 dễ xin việc hiện nay
 • Địa chỉ T&G Group và các lĩnh vực đang hoạt động

  Tập đoàn T&G Group được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0108392313 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp. Để biết công ty hiện nay đang hoạt động ở các lĩnh vực gì, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

  T&G Group kinh doanh lĩnh vực gì?

  Tập đoàn luôn hoạt động theo phương châm Tâm Sáng Tầm Vươn Xa, lấy chữ ” Tâm ” và chữ ” Tín ” đặt lên hàng đầu, nhằm đem lại các giá trị cốt lõi, bền vững cho xã hội, góp phần cung cấp và đào tạo nguồn nhân lực cho nước nhà, thúc đẩy công tác Xã hội Hóa Giáo Dục – Y Tế, tạo ra các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, đem lại các giá trị và lợi ích bền vững cho đối tác, khách hàng. Hiện nay tập đang kinh doanh nhiều lĩnh vực, cụ thể như:

  Ngành
  2100 Sản xuất thuốc, hóa dược và dược liệu
  4101 Xây dựng nhà để ở
  4102 Xây dựng nhà không để ở
  4212 Xây dựng công trình đường bộ
  4221 Xây dựng công trình điện
  4222 Xây dựng công trình cấp, thoát nước
  4223 Xây dựng công trình viễn thông, thông tin liên lạc
  4229 Xây dựng công trình công ích khác
  4291 Xây dựng công trình thủy
  4292 Xây dựng công trình khai khoáng
  4293 Xây dựng công trình chế biến, chế tạo
  4299 Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác
  4311 Phá dỡ
  4312 Chuẩn bị mặt bằng
  4321 Lắp đặt hệ thống điện
  4322 Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí
  4329 Lắp đặt hệ thống xây dựng khác
  4330 Hoàn thiện công trình xây dựng
  4390 Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác
  4610 Đại lý, môi giới, đấu giá
  Chi tiết: Đại lý, môi giới
  4649 Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình
  Chi tiết: Bán buôn  sách, báo, tạp chí, văn phòng phẩm – Bán buôn sách, truyện, kể cả sách giáo khoa; – Bán buôn báo, tạp chí, bưu thiếp và các ấn phẩm khác; – Bán buôn thiết bị trường học – Bán buôn dược phẩm và dụng cụ y tế
  4652 Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông
  4659 Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác
  Chi tiết: Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy văn phòng (trừ máy vi tính và thiết bị ngoại vi) Bán buôn máy móc, thiết bị y tế
  4741 Bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông trong các cửa hàng chuyên doanh
  4772 Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh
  4931 Vận tải hành khách đường bộ trong nội thành, ngoại thành (trừ vận tải bằng xe buýt)
  4932 Vận tải hành khách đường bộ khác
  Chi tiết: Kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng bằng xe ô tô
  4933 Vận tải hàng hóa bằng đường bộ
  Chi tiết: Kinh doanh vận tải hàng hóa theo hợp đồng bằng xe ô tô
  5224 Bốc xếp hàng hóa
  5229 Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải
  ( trừ vận tải hàng không)
  5510 Dịch vụ lưu trú ngắn ngày
  Chi tiết: Khách sạn, Nhà khách, nhà nghỉ kinh doanh dịch vụ lưu trú ngắn ngày
  5610 Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động
  5621 Cung cấp dịch vụ ăn uống theo hợp đồng không thường xuyên với khách hàng (phục vụ tiệc, hội họp, đám cưới…)
  5630 Dịch vụ phục vụ đồ uống
  5811 Xuất bản sách
  Chi tiết: – Xuất bản trực tuyến sách, lịch, tờ rời và các ấn phẩm tương tự, kể cả xuất bản từ điển và bộ sách giáo khoa – Xuất bản trực tuyến tập bản đồ, bản đồ và các biểu đồ
  5812 Xuất bản các danh mục chỉ dẫn và địa chỉ
  5820 Xuất bản phần mềm
  5911 Hoạt động sản xuất phim điện ảnh, phim video và chương trình truyền hình
  Chi tiết: Hoạt động sản xuất chương trình truyền hình
  6311 Xử lý dữ liệu, cho thuê và các hoạt động liên quan
  6399 Dịch vụ thông tin khác chưa được phân vào đâu
  Chi tiết: – Các dịch vụ thông tin qua điện thoại – Các dịch vụ tìm kiếm thông tin thông qua hợp đồng hay trên cơ sở phí – Các dịch vụ cắt xén thông tin, báo chí, v.v…
  6810 Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê
  Chi tiết: Kinh doanh bất động sản
  6820 Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất
  Chi tiết: Dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản
  6910 Hoạt động pháp luật
  7020 Hoạt động tư vấn quản lý
  8299 Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu
  Chi tiết: Xuất nhập khẩu các mặt hàng Công ty kinh doanh
  8511 Giáo dục nhà trẻ
  8512 Giáo dục mẫu giáo
  8521 Giáo dục tiểu học
  8522 Giáo dục trung học cơ sở
  8523 Giáo dục trung học phổ thông
  8531 Giáo dục trung học cơ sở và trung học phổ thông
  8532 Giáo dục nghề nghiệp
  8533 Đào tạo cao đẳng
  8541 Đào tạo cao đẳng
  8551 Giáo dục thể thao và giải trí
  Chi tiết: – Dạy các môn thể thao (ví dụ như bóng chày, bóng rổ, bóng đá,.v.v.); – Dạy thể thao, cắm trại; – Hướng dẫn cổ vũ; – Dạy thể dục; – Dạy cưỡi ngựa; – Dạy bơi; – Huấn luyện viên, giáo viên và các hướng dẫn viên thể thao chuyên nghiệp; – Dạy võ thuật; – Dạy chơi bài; – Dạy yoga.
  8552 Giáo dục văn hoá nghệ thuật
  Chi tiết: – Dạy piano và dạy các môn âm nhạc khác; – Dạy hội hoạ; – Dạy nhảy; – Dạy kịch; – Dạy Mỹ thuật; – Dạy nghệ thuật biểu diễn;
  8560 Dịch vụ hỗ trợ giáo dục
  Chi tiết: + Tư vấn giáo dục, + Dịch vụ đưa ra ý kiến hướng dẫn về giáo dục, + Dịch vụ đánh giá việc kiểm tra giáo dục, + Dịch vụ kiểm tra giáo dục, + Tổ chức các chương trình trao đổi sinh viên. + Tuyển sinh đào tạo mầm non, tiểu học, THCS, THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học
  8610 Hoạt động của các bệnh viện, trạm xá
  ( Chỉ hoạt động khi cơ quan có thẩm quyền cho phép)
  8620 Hoạt động của các phòng khám đa khoa, chuyên khoa và nha khoa
  ( Chỉ hoạt động khi cơ quan có thẩm quyền cho phép)

  Thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo. Để liên hệ với tập đoàn quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ T&G Group số 33 Mạc Thái Tổ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  Chức năng bình luận bị tắt ở Địa chỉ T&G Group và các lĩnh vực đang hoạt động
 • Lý do vì sao nên lựa chọn nhà may đồng phục Bắc Hà

  Thị trường veston hiện nay vô cùng phát triển đồng nghĩa kéo theo việc các nhà may ra đời. May Bắc Hà là thương hiệu nhà may lâu đời được khách hàng yêu thích lựa chọn trong thiết kế các trang phục mang tính đẳng cấp và sang trọng.

  Những tiêu chí để lựa chọn nhà may veston phù hợp

  Lựa chọn nhà may gốc, không qua trung gian

  Hiện nay có rất nhiều đơn vị môi giới mua bán may vest nam. Nếu khách hàng không kỹ càng trong việc lựa chọn nhà may áo vest nam sẽ rất khó khăn trong việc lựa chọn chính xác nhà may gốc. Điều này khiến khách hàng tốn thêm chi phí và các khoản phát sinh khác không cần thiết, gây mất thời gian của bạn.

  Lựa chọn nhà may veston nam có chất lượng ổn định, thợ may tay nghề cao

  Năng lực tiệm may vest nam đẹp quyết định rất lớn tới chất lượng sản phẩm bạn nhận lại. Do đó, khách hàng cần quan tâm:

  Đội ngũ thiết kế nhà may có được đào tạo chuyên sâu kỹ thuật chuyên môn để đáp ứng được yêu cầu của bạn không?

  Đội ngũ thợ may tại xưởng may vest nam có lành nghề không, có kỹ thuật và kiến thức tốt để thực hiện mẫu mã theo yêu cầu không?

  Dịch vụ may đo tại nhà của may Bắc Hà cần quan tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tại cửa hàng chuyên may vest nam có tốt không. Một nhà may veston chuyên nghiệp sẽ có chính sách chăm sóc khách hàng tốt. Điều này thể hiện qua việc chăm sóc khách hàng thân thiết, các ưu đãi khi đặt may số lượng lớn, tư vấn tận tâm theo đúng với mục tiêu của bạn.

  Lựa chọn nhà may áo vest nam đẹp, đáng tin cậy

  Để thực hiện đúng tiến độ cũng như yêu cầu may đo đòi hỏi khách hàng phải lựa chọn cửa hàng may vest nam đẹp rẻ uy tín, đáng tin cậy. Điều này thể hiện ở việc theo dõi các quy trình có đúng tiến độ hoặc có thiện chí làm việc đúng yêu cầu hay không. Để chắc chắn hơn, khách hàng nên tham khảo những phản hồi từ khách hàng về nhà may áo vest nam qua các trang mạng, các sản phẩm thực tế mà xưởng may vest nam đó đã hoàn thành.

  Lựa chọn tiệm may vest nam đẹp, linh hoạt và đa dạng

  Để đáp ứng được điều này, nhà may veston cần cung cấp các mẫu mã đa dạng, thiết kế phong phú với chất liệu theo yêu cầu khách hàng. Nhiều đơn vị chuyên may vest nam hiện nay thường sẽ may trang phục với chất liệu có sẵn, điều này gây khó khăn cho bạn khi lựa chọn sản phẩm. Tính linh hoạt của tiệm may vest nam đẹp còn thể hiện ở việc xưởng may vest nam đó có bắt kịp những xu hướng thị trường và tư vấn tới khách hàng những mẫu mã mới có thể bạn chưa nắm được. Ngoài việc may sẵn các sản phẩm vest nam, bạn nên chọn những cửa hàng chuyên may vest nam theo số đo và yêu cầu của khách hàng.

  Lựa chọn cửa hàng may vest nam đẹp rẻ

  Bên cạnh chất lượng sản phẩm, giá cả là yếu tố được khách hàng quan tâm. Yếu tố giá cả là chi phí đầu tư ban đầu nên cần phù hợp với mục tiêu của cá nhân. Mức giá cơ sở chuyên may vest nam  sẽ tùy thuộc nhiều vào chất liệu vải, kiểu dáng thiết kế khách hàng mong muốn. Vì thế, cần tham khảo chi phí các loại vải trước khi lựa chọn nhà may veston phù hợp.

  Công ty may đồng phục Bắc Hà – xưởng may chất lượng tại Hà Nội

  Thị trường hiện nay có rất nhiều nhà may veston ra đời. Sự đa dạng này khiến khách hàng đặt câu hỏi vậy may đồ vest nam ở đâu đẹp? Bắc Hà chính là địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng khách hàng đang tìm kiếm.

  Chất liệu tại xưởng may vest nam đa dạng

  Để may được các sản phẩm veston nam chất lượng, Bắc Hà sở hữu nhiều loại vải may vest nam khác nhau, phù hợp với nhiều thiết kế, hoàn cảnh và thời tiết khác nhau.

  Đến với công ty may đồng phục Bắc Hà, khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn các loại vải may vest phù hợp với dáng vóc, kinh tế của khách hàng. Các loại vải may vest chúng tôi có bao gồm: vải lanh, vải cotton, Polyester,…. đa dạng để khách hàng lựa chọn.

  Giá thành rẻ, đáp ứng được nhu cầu may mặc

  Chúng tôi hiện là đối tác của nhiều xưởng cung cấp kho vải lớn – nhỏ. Do đó, mức giá cửa hàng may vest nam đẹp Bắc Hà mang tới khách hàng có phần ưu đãi hơn, thường rẻ hơn 20-30% trên cùng loại vải so với các cơ sở khác.

  Cam kết giao sản phẩm đúng hẹn tới khách hàng

  Với đội ngũ nhân sự lành nghề, dày dặn kinh nghiệm và quy trình khép kín, Công ty may đồng phục Bắc Hà là cửa hàng may vest nam đẹp chúng tôi luôn tuân thủ thời gian hoàn thành, tiến độ giao sản phẩm của quý khách nhưng vẫn đảm bảo độ sắc sảo trên từng chi tiết may.

  Chuyên viên tư vấn nhiệt tình – thiện cảm

  Khi lựa chọn may đồ vest nam ở đâu đẹp, khách hàng thường đánh giá nhà may ở khâu tư vấn. Công ty may đồng phục Bắc Hà với tác phong làm việc nhanh chóng, khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa thời gian lựa chọn vải may cũng như kiểu dáng, phụ kiện đi kèm giúp hình thành phong cách phù hợp nhất.

  Chức năng bình luận bị tắt ở Lý do vì sao nên lựa chọn nhà may đồng phục Bắc Hà
 • Pro Forpatec có công dụng như thế nào?

  Pro Forpatec là cái tên khá mới mẻ trong làng dược phẩm, hiện nay rất ít người biết về thuốc bổ gan Pro Forpatec cũng như không mấy biết được các công dụng nổi bật của Pro Forpatec, hãy tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé!

  Pro Forpatec có công dụng như thế nào?

  Pro Forpatec có công dụng như thế nào?

  Pro Forpatec là thuốc bổ gan được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Pro Forpatec giúp bảo vệ tế bào gan, giải độc gan cũng như phục hồi và cải thiện chức năng gan:

  • Bảo vệ tế bào gan, giải độc gan.
  • Phục hồi và cải thiện chức năng gan.
  • Hỗ trợ các liệu pháp điều trị các bệnh về gan như: bệnh gan mãn tính, gan nhiễm mỡ, xơ gan,nhiễm độc gan, rối loạn chức năng gan ( mệt mỏi, chán ăn, mẩn ngứa …).
  • Hỗ trợ điều trị tăng chức năng gan đối với người dùng nhiều rượu, bia.

  Sử dụng Pro Forpatec như thế nào?

  • Dùng ngay sau bữa ăn
  • Hỗ trợ gan giải độc đối với những người hay dùng rượu, bia: 1 viên X 2 lần/ngày
  • Hỗ trợ các liệu pháp điều trị các bệnh về gan: 2 viên x 2 lần/ ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ

  Trường hợp nào nên uống Pro Forpatec?

  • Người cần giải độc gan
  • Người cần phục hồi và cải thiện chức năng gan
  • Người đang mắc các bệnh về gan như : bệnh gan mãn tính, xơ gan, gan nhiễm mỡ ….
  • Người uống nhiều bia, rượu

  Pro Forpatec ở đâu bán chất lượng nhất?

  Để mua được thuốc Pro Forpatec chất lượng nhất cũng như tránh các trường hợp mua phải các thuốc giả, nhái; Quý khách hàng vui lòng gọi về Tổng đài miễn cước đại diện cho sản phẩm là 1800 6629 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

  Chức năng bình luận bị tắt ở Pro Forpatec có công dụng như thế nào?
 • 800 triệu mua xe gì

  800 triệu mua xe gì để phù hợp với gia đình nhất

  Nếu như bạn đang có 800 triệu và muốn mua một chiếc ô tô. Tuy nhiên không biết 800 triệu mua xe gì để phù hợp với gia đình nhất thì hãy đọc ngay bài viết này. Bởi chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những mẫu xe hàng đầu hiện nay mà bạn nên sở hữu.

  800 triệu mua xe gì để phù hợp nhất

  Hiện tại có 2 dòng xe trong phân khúc 800 triệu, đó chính là SUV và Sedan. Cho nên tùy vào sở thích của mình thì bạn sẽ lựa chọn được dòng nào thích hợp nhất. Thì sau đây là những mẫu xe tốt nhất của từng dòng xe mà bạn nên tham khảo.

  800 triệu mua xe gì thuộc phân khúc SUV

  SUV là một dòng xe rất thích hợp cho gia đình, bởi nội thất khá rộng để có thể chở được nhiều thành viên. Và sau đây là những mẫu SUV khoảng 800 triệu đồng mà bạn nên sở hữu.

  Kia Sorento (799 triệu đồng)

  Kia Sorento là một trong những mẫu SUV thuộc phân khúc 800 triệu đồng hàng đầu hiện nay. Mẫu xe này đáp ứng được gần như tất cả những tiêu chí của người Việt, cụ thể như đẹp, rẻ, tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ,… Xe cũng được trang bị khối động cơ khá là mạnh mẽ cũng như khoang nội thất cực kỳ lớn, rộng rãi và đầy đủ những tiện nghi.

  Vẻ bề ngoài của Kia Sorento cũng khá bắt mắt, khi được thiết kế khá khỏe khoắn. Thân xe khá là mượt mà cộng với đó là những đường gân dập nổi càng làm cho xe trở nên mạnh mẽ hơn. Ở đuôi xe thì Kia Sorento được thiết kế 3 tầng trông khá lạ và độc đáo.

  800 triệu mua xe gì
  Kia Sorento là một chiếc SUV đáng mua

  Trang bị trên mẫu Kia Sorento cũng khá đầy đủ, với màn hình cảm ứng 7 inch, kết nối Apple CarPlay / Android Auto điều hòa 2 vùng, hàng ghế thứ 3 có thể điều chỉnh nhiệt độ điều hòa, dàn âm thanh 10 loa sống động, sạc không dây Qi, chìa khóa thông minh… Thêm vào đó xe còn được trang bị khối động cơ xăng 2.4L cho công suất cực đại 174 mã lực, momen xoắn cực đại 227Nm đi cùng với hộp số tự động 6 cấp.

  Isuzu mu-X (779 triệu đồng)

  Mẫu xe tiếp theo trong phân khúc SUV 800 triệu đó là Isuzu mu-X. Đây là một mẫu xe thuộc kiểu SUV truyền thống cực kỳ thích hợp cho gia đình. Khi xe có khoang nội thất rộng, thiết kế hầm hố, động cơ mạnh mẽ, giá thành lại phải chăng.

  Bên trong khoang nội thất bạn sẽ được trải nghiệm ghế ngồi được bọc da êm ái. Thêm vào đó là những tiện nghi khá đầy đủ như hệ thống âm thanh 6 loa sống động, vô lăng bọc da tích hợp nút bấm, màn hình cảm ứng, kết nối Bluetooth, ghế ngồi bọc da êm ái và còn rất nhiều nữa,…

  800 triệu mua xe gì
  Isuzu mu-X có vẻ ngoài cực kỳ mạnh mẽ

  Về khối động cơ, Isuzu mu-X được trang bị động cơ Diesel tăng áp, có 4 xy lanh, dung tích 2.5L iTEQ cho công suất cực đại 134 mã lực, momen xoắn cực đại 320Nm, đi kèm là hộp số tự động 5 cấp. Giúp cho xe vận hành cực kỳ tốt trên cả những con đường khó khăn nhất.

  Xem Thêm 🡺 Xemxe.net nơi mua bán xe ô tô Mazda hàng đầu hiện nay

  800 triệu mua xe gì thuộc phân khúc Sedan

  Ở trên chúng tôi đã chỉ cho bạn 800 triệu mua xe gì thuộc phân khúc SUV. Thì sau đây là những mẫu Sedan, nếu như bạn thích cảm giác trẻ trung, năng động.

  Hyundai Elantra (769 triệu đồng)

  Mẫu xe đầu tiên trong phân khúc Sedan 800 triệu mà bạn nên tham khảo đó là Hyundai Elantra. Bởi xe có một thiết kế cực kỳ đẹp mắt, hiện đại. Đặc biệt ở phần đầu xe có phần lưới tản nhiệt được thiết kế to bản, giúp nổi bậc chiếc xe hơn.

  Về động cơ thì Hyundai Elantra được trang bị khối động cơ 1.6L T-Gdi cho công suất tối đa 202 mã lực, momen xoắn cực đại 265Nm và đi kèm với hộp số ly hợp kép 7 cấp hiện đại. Với động cơ này thì người lái sẽ trải nghiệm được sự mạnh mẽ của chiếc xe cực kỳ tốt.

  800 triệu mua xe gì
  Hyundai Elantra là mẫu Sedan 4 chỗ cực kỳ đáng mua

  Nội thất của xe cũng khá ổn, khi không gian được thiết kế đủ dùng. Thêm vào đó còn được trang bị những tiện ích như màn hình cảm ứng kết nối Apple CarPlay, Android Auto, chìa khóa thông minh, điều khiển bằng giọng nói, dàn âm thanh sống động 8 loa, sạc thông minh Qi,…

  Kia Optima / Kia K5 (789 triệu đồng)

  Nếu bạn hỏi 800 triệu mua xe gì thì Kia Optima là một sự lựa chọn mà bạn nên tham khảo. Bởi mẫu xe của KIA được thiết kế cực kỳ đẹp mắt cộng thêm với đó là được trang bị những tiện nghi cực kỳ hiện đại. Và có thể nói đây là mẫu xe 4 chỗ có giá 800 triệu đồng đáng sở hữu nhất hiện nay.

  800 triệu mua xe gì
  Kia Optima có vẻ ngoài cực kỳ đẹp mắt

  Ngoại thất của Kia Optima được thiết kế khá trẻ trung và thể thao. Bên trong nội thất thì xe được trang bị rất nhiều thứ như màn hình cảm ứng 10,3 inch, vô lăng tích hợp nút bấm, sạc không dây Qi, kết nối Apple CarPlay / Android Auto… Kia Optima có trái tim là khối động cơ xăng 2.0L, cho công suất tối đa 152 mã lực, momen xoắn cực đại 194Nm đi kèm với hộp số 6 cấp tự động. Với động cơ này thì KIA K5 cực kỳ mạnh mẽ trong những pha tăng tốc.

  Trên đây Xem Xe đã cho bạn biết 800 triệu mua xe gì để phù hợp nhất theo nhu cầu của mình. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn sẽ lựa chọn được 1 mẫu xe ưng ý với mình.

  Chức năng bình luận bị tắt ở 800 triệu mua xe gì để phù hợp với gia đình nhất
 • công nghệ thông tin phần mềm

  Những điều cần biết về ngành công nghệ thông tin phần mềm

  Công nghệ thông tin phần mềm là gì? Học công nghệ thông tin ra trường làm gì? Có dễ xin việc không? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

  Ngành công nghệ thông tin phần mềm là gì?

  Công nghệ thông tin có tên tiếng anh là IT – Information Technology. Đây là một thuật ngữ bao gồm các nhân tố là phần mềm, mạng lưới internet, hệ thống máy tính sử dụng cho việc phân phối và tất các các công việc liên quan đến xử lý dữ liệu, lưu trữ, trao đổi và sử dụng thông tin dưới hình thức khác nhau.

  Nói tóm lại nghệ thông tin phần mềm là việc áp dụng các công nghệ hiện đại vào việc tạo ra, xử lý, lưu trữ, khai thác thông tin và truyền dẫn thông tin. Theo học ngành công nghệ thông tin phần mềm bạn sẽ được trang bị các khối kiến thức chuyên sâu về công nghiệp phần mềm, bao gồm: kỹ năng vận dụng các công cụ phần mềm vào việc hỗ trợ phát triển các phần mềm khác và quy trình phát triển phần mềm.

  công nghệ thông tin ứng dụng phần mềm

  Công nghệ thông tin ứng dụng phần mềm

  Các bạn sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức có liên quan đến việc: thu thập yêu cầu, thiết kế, lập trình, phân tích, kiểm thử, vận hành và bảo trì phần mềm.

  Học công nghệ thông tin phần mềm ra trường làm gì?

  • Đối với các bạn lựa chọn ngành Thiết kế đồ họa bạn có thể làm việc trong các công ty, doanh nghiệp chuyên về thiết kế đồ họa chủ yếu là phần mềm Photoshop, Illustrator,…. Làm việc ở các công ty về game, các công ty về xây dựng front-end cho website hay các studio ảnh.
  • Đối với các bạn theo học ngành kỹ thuật phần mềm sau khi ra trường có thể làm các công việc, doanh nghiệp với các vị trí như lập trình viên, kiểm thử phần mềm, Kĩ sư cầu nối, đảm bảo chất lượng phần mềm, Giám đốc kỹ thuật, Quản trị dự án.
  • Đối với các bạn theo học ngành Mạng máy tính sau khi ra trường bạn sẽ làm việc trong các công ty có thể triển khai hệ thống mạng nội bộ, mạng không dây hoặc lựa chọn trở thành các kỹ sư cầu nối về mạng.
  • Đối với các bạn theo học ngành An toàn thông tin sau khi ra trường bạn có thể lựa chọn các công việc như: Chuyên viên quản trị bảo mật máy chủ và mạng, Chuyên viên phân tích, tư vấn, Chuyên viên bảo mật cơ sở dữ liệu, thiết kế hệ thống thông tin đảm bảo an toàn, đánh giá an toàn thông tin cho mạng và hệ thống, Chuyên viên kiểm tra, Chuyên gia rà soát lỗ hổng, Chuyên gia lập trình và phát triển ứng dụng đảm bảo an toàn thông tin, điểm yếu và xử lý sự cố an toàn thông tin, Chuyên gia phân tích mã độc và ứng cứu khẩn cấp sự cố máy tính…

  Do vậy, các bạn sinh viên theo học ngành công nghệ thông tin sau khi ra trường sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề việc làm.

  >>> Tham khảo thêm: Thông tin về các chương trình học thạc sĩ công nghệ thông tin ở các trường

  Những tố chất cần thiết của sinh viên để theo học ngành công nghệ thông tin?

  Để có thể học tốt ngành Công nghệ thông tin và có thể tìm kiếm được công việc tốt sau khi ra trường  bạn cần có những tố chất sau:

  Đam mê công nghệ

  Đây là một trong những nhân tố chất quan trọng hàng đầu giúp cho các bạn có thể dễ dàng làm quen và hòa nhập tốt vào thế giới công nghệ. Làm như vậy, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán nản khi phải ngồi ngày theo dõi các con số trên màn hình vi tính.

  công nghệ thông tin ứng dụng phần mềm là gì

  Công nghệ thông tin ứng dụng phần mềm là gì

  Thông minh và có óc sáng tạo

  Nếu bạn lựa chọn theo học ngành công nghệ thông tin phần mềm thì bạn phải là người thông minh và có óc sáng tạo. Làm như vậy bạn sẽ dễ dàng thành công hơn trong lĩnh vực mà bạn lựa chọn.

  Bởi ngành công nghệ thông tin đòi hỏi tư duy phân tích cao và khả năng tối ưu hóa các giải pháp cao hơn các ngành khác. Điều này đòi hỏi bạn phải thật sự sáng tạo.

  Tính chính xác trong công việc

  Đây là một trong những yêu cầu bắt buộc về công nghệ máy tính. Trong quá trình thực hiện xây dựng một ứng dụng, một phần mềm bạn phải thực sự cẩn thận để giảm thiểu các sai sót dù nhỏ nhất.

  Trình độ ngoại ngữ

  Để có thể trở thành một IT giỏi, các bạn phải thành thạo ngoại ngữ. Để có thể đọc hiểu các vấn đề, thông số chuyên môn để tiếp cận hay cập nhật thông tin công nghệ ở trên thế giới được tốt nhất.

  Từ những thông tin vừa cung cấp, tin chắc rằng các bạn đã có thể hiểu hơn về ngành công nghệ thông tin phần mềm rồi chứ. Hãy cân nhắc để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé!

  Chức năng bình luận bị tắt ở Những điều cần biết về ngành công nghệ thông tin phần mềm