Cao đẳng Y dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín ở khu vực phía Nam. Hiện nay, nhà trường đang đẩy mạnh đào tạo nên trên 5 ngành chính nhằm đáp ứng được nhu cầu của các thí sinh có mong muốn theo học trường. Cùng tìm hiểu những ngành đào tạo tại trường ở bài viết dưới đây.

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn tuyển sinh trên 5 ngành chính

Nhà trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn luôn đặt chất lượng giáo dục đào tạo lên hàng đầu. Hiện nay nhà trường đang đẩy mạnh đào tạo trên 5 ngành chính:

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn tuyển sinh trên 5 ngành chính 1
Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn tuyển sinh trên 5 ngành chính
  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Điều kiện để theo học tại trường các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ theo học tại trường. Bên cạnh đó, các bạn cần phải đảm bảo về tình trạng sức khỏe để theo học trong suốt thời gian đào tại trường. Không mắc phạm những sai lần hay những vấn đề khác vi phạm Pháp luật.

Ngoài ra, nhà trường còn đẩy mạnh đào tạo những hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược. Nhằm đáp ứng được những nhu cầu nâng cao trình độ kiến thức của người học và những kỹ năng nghề nghiệp. Sau khi tốt nghiệp hệ đào tạo trên các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y dược hệ chính quy và có cơ hội lựa chọn việc làm ở những môi trường khác nhau.

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đẩy mạnh chất lượng đào tạo

Theo học trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn các bạn sẽ nhận được một chất lượng đào tạo bài bản. Nhà trường tiến hành đào tạo theo mô hình “Nhà trường – Bệnh viện” bới đặc trưng ngành Y dược gắn liền với những kiến thức thực tiễn. Bởi vậy, khi áp dụng mô hình đào tạo này sẽ giúp các thí sinh dễ dàng nắm bắt kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp hơn.

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn tuyển sinh trên 5 ngành chính 2
Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đẩy mạnh chất lượng đào tạo

Nhà trường đầu tư đầy đủ hệ thống phòng học, phòng thực hành nhằm đáp ứng như cầu học tập cho học sinh. Bên đó, nhà trường còn liên kết với những bệnh viện lớn để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các sinh viên trong thời gian thực tập. Khoảng thời gian này sẽ giúp sinh viên tiếp cận được những kỹ năng cơ bản về nghề nghiệp.

Mức học phí tại trường là 800.000 VNĐ/ tháng, bên cạnh đó nhà trường còn có những chính sách hỗ trợ khác nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên trong suốt thời gian theo học tại trường.

Trên đây là những thông tin liên quan đến những ngành đào tạo tại trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn. Mọi băn khoăn liên quan đến vấn đề tuyển sinh, làm hồ sơ các bạn có thể liên hệ về số Hotline của trường để được giải đáp mọi thông tin cụ thể hơn.