Những ngày gần đây Apple đã chính thức mở bán dòng điện thoại thông minh iphone 11 trên toàn thế giới. Cùng trang tin tức in catalog giá rẻ tìm hiểu về dòng điện thoại này.

Những người hâm mộ dòng điện thoại này tại các quốc gia châu Á như Nhật Bản, Singapore và Australia đã có cơ hội sở hữu chiếc điện thoại mơ ước sớm hơn những khu vực còn lại trên thế giới nhờ lợi thế múi giờ.

Tại Nhật Bản, hơn 100 khách xếp hàng chờ đợi tại một cửa hàng Apple store ở trung tâm thủ đô Tokyo vào sáng cùng ngày để được sở hữu những chiếc iPhone mới nhất. Tính tới khi cửa hàng mở cửa vào lúc 8h sáng giờ địa phương, có khoảng 130 khách hàng đã xếp hàng chờ đợi sẵn tại đây, có người đến từ nửa đêm 19/9.

Các mẫu điện thoại iPhone 11

Trong đợt này, Apple tung ra thị trường các mẫu iPhone 11 Pro và iPhone Pro Max- hai dòng điện thoại cao cấp với hệ thống camera mới- cùng mẫu iPhone 11 tiêu chuẩn với giá cả phải chăng hơn. Các mẫu iPhone 11 Pro và iPhone 11 pro Max, được trang bị hệ thống 3 camera sau giúp mở rộng góc lấy ảnh, được lên kệ với 4 màu bao gồm vàng và bạc và có giá dao động từ 106.800 yen (990 USD) đến 119.800 yen (khoảng 1.100 USD). Trong khi đó, mẫu iPhone 11 tiêu chuẩn, với hệ thống 2 camera sau, có 6 màu trong đó có cả màu xanh và tím, lên kệ với giá từ 74.800 yen (khoảng 720 USD).

Nhật Bản là một trong những thị trường quan trọng của Apple. Các mẫu iPhone của hãng đều là sản phẩm điện thoại di động bán chạy nhất tại “xứ sở Mặt trời mọc”. Theo viện nghiên cứu MM, doanh số iPhone chiếm 49,6% tổng doanh số điện thoại di động bán ra tại thị trường này trong tài khóa 2018.

Tại Singapore, cơn sốt iPhone vẫn không hề hạ nhiệt so với những lần mở bán các dòng sản phẩm trước, cảnh xếp hàng chờ đợi cũng xuất hiện trước cửa Apple Store ở con phố mua sắm nổi tiếng Orchard Road. Dòng người xếp hàng chờ đợi bắt đầu nhiều lên từ ngày 19/9. Các nhân viên của Apple Store tại đây thậm chí còn phải lo về ẩm thực 3 miền như:  phát cafe, nước uống và khảu trang cho các hành khách xếp hàng chờ đợi bên ngoài. Tại “quốc đảo Sử tử”, giá các mẫu iPhone mới dao động lần lượt từ 1.149 SGD (835 USD), 1.649 SGD (1.199 USD) tới 1.799 SGD (1.301).

Tại Apple Store ở khu thương mại trung tâm của Sydney, Australia, dòng người xếp hàng chờ đợi cũng không khỏi khiến người chứng kiến phải “mỏi mệt”. Khoảng 100 khách hàng xếp hàng trước giờ của hàng chính thức mở cửa vào 8h sáng (giờ địa phương). Nhân viên cửa hàng chào đón các khách hàng bằng những tràng pháo tay lớn. Một sinh viên 17 tuổi xếp hàng chờ đợi nhưng không hề tỏ ra ngán ngẩm bởi với anh chàng này việc có mặt trong dòng người đông đúc để cảm nhận không khí ngày đầu tiên mở bán iPhone là trải nghiệm đặc biệt mà chỉ những ai yêu thích các mẫu điện thoại của Apple mới có được và cũng chỉ có trong các đợt mở bán iPhone mà thôi.

Giá các dòng điện thoại mới của Apple tại Australia dao động từ  1.199 AUD (729 USD), 1.749 AUD (999 USD) tới 1.899 AUD (1.099 USD).