Theo thống kê từ nhiều nguồn tin uy tín thì trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là một ngôi trường khá chất lượng, được khá nhiều sinh viên theo học. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc trên của các quý độc giả. 

1. Cơ sở vật chất trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là quá lý tưởng

Không cần bàn cãi quá nhiều, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chính là ngôi trường sở hữu chất lượng đào tạo được đánh giá cao. Để phục vụ nhu cầu học tập của các em sinh viên thân yêu, nhà trường luôn đổi mới các trang thiết bị, cơ sở vật chất như phòng học, máy tính, máy chiếu, quạt trần, điều hòa,… Sở hữu hệ thống vật chất lý tưởng nên không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều sinh viên muốn được theo học tại đây. 

2. Học phí rẻ

Mức học phí của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch khá rẻ, phù hợp với mọi điều kiện của các sinh viên. Học phí ngành Y sĩ Y học cổ truyền cơ sở Hà Nội là 670.000 đồng/tháng, cơ sở thành phố Hồ Chí Minh là 760.000 đồng/tháng. Trong khi đó, mức học phí ngành Dược học và Điều dưỡng cũng chỉ là 800.000 đồng/tháng. 

3. Không lo vấn đề việc làm sau khi ra trường

Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, các cử nhân có thể tự tin làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế từ Trung ương tới địa phương. Được biết, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được xem là bến đỗ lý tưởng để các sinh viên có thể thể hiện tiềm năng của mình với ngành Y Dược. Và sau khi ra trường nếu chưa muốn đi làm luôn, các em sinh viên sẽ có thể học liên thông lên Đại học. 

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có gì đặc biệt?Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có gì đặc biệt?

Và nếu muốn gắn bó lâu dài với ngành Y Dược, các bạn hãy đến với với trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đi các bạn ơi. Thống kê cho thấy tỷ lệ sinh viên làm đúng chuyên ngành của nhà trường lên đến 98%. Rõ ràng, đây được xem là tỷ lệ khá lớn và không phải trường Đại học nào cũng có được. 

4. Học đi đôi với hành

Bên cạnh lý thuyết, các sinh viên trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ được đào tạo chất lượng các kỹ năng thực hành. Để nâng cao tay nghề và sở hữu những kinh nghiệm cần thiết, các sinh viên hãy tập trung thực hành bên cạnh các kiến thức lý thuyết suông. Chính điều này sẽ giúp các em sinh viên dần tự tin hơn ngay sau khi ra trường. 

Trình độ giảng viên của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch  là không cần bàn cãi nhiều, quá tuyệt vời rồi. Trình độ tay nghề của các thầy cô phải nói là quá lý tưởng, luôn tận tình để truyền đạt kinh nghiệm tới các em sinh viên thân yêu. 

5. Hình thức xét tuyển phù hợp với mong muốn của các thí sinh

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển những ngành như Cao Đẳng Dược (Mã ngành: 6720201), Trung cấp Y học Cổ Truyền (Mã ngành 5720102) hay Cao Đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301. Nhà trường hiện tại sở hữu 2 cơ sở đào tạo chính là ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.  Cơ sở đào tạo tại thành phố Hồ Chí Mình là ở Gò Vấp trong khi cơ sở đào tạo ở Hà Nội là huyện Thanh Trì. 

Hình thức xét tuyển của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là quá lý tưởng và phù hợp với mọi thí sinh trên khắp Việt Nam. Chỉ cần sở hữu giấy chứng nhận hay bằng tốt nghiệp THPT, các em sẽ có cơ hội lớn để theo học tại nhà trường. Thanh xuân của các em sẽ trở nên đằm thắm và uyên bác hơn nếu theo học tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. 

Sứ mệnh hàng đầu của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chính là đào tạo ra những Y sĩ, Bác sĩ hay Dược sĩ đầy tài năng, sở hữu trình độ chuyên môn cực kỳ ghê gớm và lý tưởng, góp công lớn vào sự phát triển của ngành Y Dược nước nhà. 

Đôi nét về trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc ThạchĐôi nét về trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

6. Hồ sơ, giấy tờ cụ thể để xét tuyển trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Để có thể đến với Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, các em sinh viên cần chuẩn bị bộ hồ sơ với những giấy tờ như sau: 

– 04 ảnh 3×4 phía sau có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán phía sau ảnh; 

– 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trở về trước); 

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2019); 

– 02 Bản sao photo công chứng học bạ cấp 3; 

– 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng; 

– 01 phong bì dán sẵn tem thư, trên phong bì có ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh, hoặc người nhà thí sinh; 

– 01 phiếu ĐKXT năm 2019 theo mẫu đã được quy định; 

– Những giấy tờ ưu tiên khác kèm theo (nếu có).

Để có thể biết thêm thông tin về ngành Y Dược, các bạn có thể theo dõi tuyển sinh Cao đẳng dược Hà Nội. Chúc các bạn may mắn và thành công.